Hôn nhân của người Công giáo tại giáo xứ Bình Hải, tỉnh Nam Định hiện nay - Vũ, Văn Đạt (2020)
Nghiên cứu tổng quan về hôn nhân Công giáo và tổng quan về giáo xứ Bình Hải. Nghiên cứu thực trạng hôn nhân Công giáo tại giáo xứ Bình Hải, tỉnh Nam Định; chỉ ra những khó khăn, thách thức đối với hôn nhân Công giáo trong bối cảnh hiện nay. Làm rõ sự biến đổi của hôn nhân Công giáo tại giáo xứ Bình Hải và những vấn đề đặt ra hiện nay.