Can thiệp tâm lí cho một trường hợp nữ bệnh nhân trầm cảm tuổi trung niên - Nguyễn, Thị Bảo Trâm (2020)
Điểm luận một số nghiên cứu về trầm cảm và điều trị trầm cảm bằng liệu pháp tâm lí. Trình bày một số vấn đề lý luận liên quan đến rối loạn trầm cảm. Đánh giá tâm lý cho một trường hợp nữ bệnh nhân trầm cảm tuổi trung niên. Áp dụng các liệu pháp tâm lí đối với trường hợp bệnh nhân trầm cảm tuổi trung niên. Đánh giá hiệu quả của liệu pháp tâm lí đối với một trường hợp bệnh nhân trầm cảm tuổi trung niên. Đưa ra kết luận và kiến nghị cho các ca lâm sàng