Thiết kế và sử dụng trò chơi phần Quang hình học trong dạy học Vật lí cho học sinh trung học phổ thông - Trần, Phương Nam (Trần, P. N. (2019). Thiết kế và sử dụng trò chơi phần Quang hình học trong dạy học Vật lí cho học sinh trung học phổ thông. Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam, 2020)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực tiễnvề sử dụng trò chơi trong dạy học để thiết kế và sử dụngmột sốtrò chơi phần Quang hình học trong dạy học Vật lícho học sinh trung học phổ thông nhằm nâng cao hiệu quả dạy họcphần Quang hình học