Phát triển đội ngũ giáo viên trường Trung học phổ thông chuyên vùng Đông Bắc, Việt Nam theo tiếp cận năng lực - Nguyễn, Minh Tường (2020)
Trên cơ sởnghiên cứu lý luận và phân tích thực trạng công tác phát triển đội ngũ giáo viên trường THPT chuyên, tác giảđềxuất các giải pháp phát triển đội ngũ giáo viên trường THPT chuyên theo hướng tiếp cận năng lực nhằmnâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trường THPT chuyên đáp ứng với yêu cầu giảng dạy trong giai đoạn mới