Quản trị hoạt động kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn Toán của học sinh trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội - Trần, Văn Đô (2020)
Luận văn trên cơ sở tiếp cận hệ thống và tiếp cận thực tiễn đối với đề tài, kết hợp sử dụng các phương pháp phân tích tốt các vấn đề về kiểm tra, đánh giá kết quả môn Toán trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đánh giá thực trạng dạy học và kết quả học tập môn Toán và quản lý dạy học môn Toán ở trường trung học cơ sở Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội theo hướng phát triển năng lực.