Male representation in Super Bowl commercials - Vũ, Thị Phương Quỳnh (2020)
Luận văn chỉ ra một số kết quả nghiên cứu quan trọng. Nhìn chung, luận văn chỉ ra rằng nam giới được đại diện nhiều hơn nữ giới trong quảng cáo và hình ảnh nam giới lí tưởng thường bị giới hạn bởi tính nam truyền thống. Nam giới chủ yếu được thể hiện là người có quyền hành, anh hùng, hoặc những cá nhân mạnh mẽ. Sự cạnh tranh được coi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nam giới. Ngoài ra, luận văn còn chỉ ra rằng nam giới cũng được thể hiện là mục tiêu của sự giễu cợt và những kẻ thất bại, nhấn mạnh sự phân cực trong chân dung nam giới trong quảng cáo.