Truyền thông về Luật doanh nghiệp 2014 trên báo điện tử - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (2020)
Trên cơ sở thống hóa cơ sở lí luận và thực tiễn cho việc nghiên cứu truyền thông về Luật doanh nghiệp 2014, luận văn sẽ phân tích khảo sát và đánh giá tình hình truyền thông về Luật doanh nghiệp 2014 trên báo điện tử trong 3 năm (từ tháng 01/2015 đến tháng 12/2018). Luận văn phân tích các nội dung và hình thức các tin, bài, ảnh về những vấn đề có liên quan đến truyền thông về Luật doanh nghiệp 2014, đồng thời, khảo sát ý kiến của các nhà quản lý, công chúng về các vấn đề liên quan. Từ đó, đưa ra những đề xuất và khuyến nghị để báo điện tử nâng cao trách nhiệm, vai trò và chất lượng truyền thông về Luật doanh nghiệp 2014 cho công chúng.