Phát triển sản phẩm du lịch đường sông tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Châu, Văn Bình (2016)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về sản phẩm du lịch đường sông. Tìm hiểu về du lịch đường sông của các nước trên thế giới và tại Việt Nam từ đó phân tích, đánh giá, đưa ra những bài học kinh nghiệm cho du lịch đường sông TP. Hồ Chí Minh. Nghiên cứu về tiềm năng và thực trạng phát triển sản phẩm du lịch đường sông tại TP.Hồ Chí Minh. Đề xuất một số định hướng và giải pháp nhằm phát triển sản phẩm du lịch đường sông cho Thành Phố.