Giáo dục đạo đức cho sinh viên trường đại học Hồng Đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Trịnh, Tố Anh (2016)
Giáo dục đạo đức cho thanh niên - sinh viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh là một đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu trong nước. Nhìn chung những tài liệu tham khảo là những công trình nghiên cứu sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức và giáo dục đạo đức cho thanh niên - sinh viên; tầm quan trọng của việc giáo dục đạo đức cho thanh niên sinh viên; các giải pháp nâng cao hiệu quả việc giáo dục đạo đức cho sinh viên trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, nghiên cứu, đánh giávềthựctrạngđạo đức của sinh viên trường đại học Hồng Đức; từđó đưa ra các phương hướng, giải pháp nhằm tếp tục nâng cao hiệu qugiáo dục đạo đức cho sinh viên trường đại học Hồng Đức tỉnh Thanh Hóa hiện nay trên cơ sởtư tưởng HồChí Minh thì chưa có một công trình nghiên cứu chuyên sâu nào.