Phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt - Trần, Thu Trang (2016)
Thu thập và tổng quan tài liệu về du lịch nghỉ dưỡng. Đánh giá thực trạng phát triển du lịch nói chung, du lịch nghỉ dưỡng nói riêng tại Đà Lạt. Đề xuất các giải pháp nhằm phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt giai đoạn 2013 –2020 và những năm tiếp theo.