Nghiên cứu chiến lược xúc tiến sản phẩm tại các khách sạn bốn sao ở thành phố Hải Phòng - Ngô, Thị Giang (2016)
Hệ thống cơ sở lý luận về chiến lược xúc tiến sản phẩm trong kinh doanh khách sạn. Đánh giá thực trạng chiến lược xúc tiến sản phẩm tại các khách sạn 4 sao ở thành phố Hải Phòng. Đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược xúc tiến sản phẩm tại các khách sạn 4 sao ở thành phố Hải Phòng