Báo chí những vấn đề lý luận và thực tiễn. Tập 5 (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
1: Tìm hiểu quảng cáo trên báo chí truyền thông Mỹ -- 2: Một vài nhận định tương lai truyền hình trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện -- 3: Đào tạo truyền thông ở Đông Nam Á -- 4: Văn hóa đọc - Văn hóa nghe nhìn và sự phát triển của văn học - Báo chí Việt Nam -- 5: Về vai trò của người đứng đầu cơ quan báo chí -- 6: Toàn cảnh báo, tạp chí dành cho nữ giới -- 7: Quá trình phát triển và một số hướng tiếp cận công chúng hiện đại của phát thanh -- 8: Những đặc điểm cơ bản của báo chí cách mạng Việt Nam giai đoạn 1925 - 1945 -- 9: Thông điệp vể trẻ em trên báo hình, báo in -- 10: Báo Thiếu nhi dân tộc và công chúng thiếu nhi dân tộc -- 11: Đạo đức nghề báo: lương tâm và lòng tự trọng -- 12: lựa chọn tin tức cho báo chí -- 13: Vài trò của báo chí trong nền kinh tế tri thức -- 14: Ký, và một số ý kiến về thể loại văn học và ký báo chí