Định kiến đối với người đồng tính nghiên cứu khảo sát trên sinh viên: sách chuyên khảo - Đồng, Thị Yến ; Trần, Thu Hương ; Phạm, Thị Thu Hà (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Luận bàn về khái niệm định kiến đối với người đồng tính -- Mức độ định kiến của sinh viên đối với người đồng tính -- Những phát hiện từ nghiên cứu thực tiễn