Ideation: khởi đầu Big Idea, sáng tạo không rào cản - Mahon, Nik (Lao động ; RIO Book, 2020)
Dự án "Sáng tạo không rào cản " bao gồm 03 cuốn sách thuộc dòng sách Book Plus được phát triển nhằm khai thác các công việc đặc thù Copyw riting (Viết quảng cáo), Art Direction (Định hướng hình ảnh) và Ideation (Xây dựng ý tưởng) - những mảnh ghép quan trọng tạo dựng nên một quáng cáo thành công. "Ideation: Khởi tạo Big idea, sáng tạo không rào cán" sẽ mang tới bạn đọc hình dung về chìa khóa của mọi chiến dịch quảng cáo : Idea - Ý tưởng. Trình bày thông điệp một cách rõ ràng, mới lạ, sáng tạo, ấn tượng, dễ ghi nhớ và phù hợp xu thế là không dễ - đặc biệt khi dường như tất cả cá c ý tưởng hay đều đã được sử dụng. Rất nhiều khi, bạn cảm thấy m ình đã cạn kiệt ý tưởng mới, hoặc rơi vào trạng thái ngưng trệ. Đây là lúc cuốn sách Ideation có thế giúp bạn bứt phá nhằm tìm ra các giải pháp sáng tạo. Tác giả Nik Mahon cũng đưa kèm trong cuốn sách những ví dụ của các chiến dịch quảng cáo ứng dụng các kĩ thuật sáng tạo đế bạn đọc dễ dàng hình dung về quá trình tạo ra ý tưởng. Trong quá trình biên tập, RIO Book đâ thống nhất với tác giả và nhà xuất bản Bloom sbury đế thay thế và cập nhật một số hình ảnh mới gần gũi hơn với độc giả Việt Nam trong quá trình tiếp nhận nội dung của cuốn sách