Hoá học 10. (Tái bản lần 8) - Nguyễn, Duy Ái ; Dương, Tất Tốn (Giáo dục, 2020)
Chương 1. Cấu tạo nguyên tử -- Chương 2. Liên kết hóa học. Đinh luật tuần hoàn Mendeleev -- Chương 3. Phản ứng oxi hóa khử -- Chương 4. Phân nhóm chính. Nhóm 7 - Nhóm Halogen -- Chương 5. Oxi - Lưu huỳnh lý thuyết về phản ứng hóa học