Hoá học 11. (Tái bản lần 7) - Đỗ, Tất Hiểu ; Trần, Quốc Sơn (Giáo dục, 2020)
Chương 1. Sự điện li -- Chương 2. Ni tơ - Photpho -- Chương 3. Đại cương hóa học hữu cơ -- Chương 4. Hidrocacbon no -- Chương 5. Hidrocacbon không no -- Chương 6. Hidrocacbon thơm -- Chương 7. Nguồn hidrocacbon trong thiên nhiên