Hóa sinh vô cơ: Tài liệu dùng cho học viên cao học ngành hóa vô cơ - Vũ, Đăng Độ (Đại học Tổng hợp Hà Nội, 2020)
Hóa sinh học là khoa học nghiên cứu thành phần hóa học, cấu trúc và tính chất các hợp phần của tế bào, nghiên cứu quá trình trao đổi chất và năng lượng trong cơ thể sinh vật, hay nói khác là khoa học nghiên cứu cơ sở hóa học của sự sống.