Tính chất quang của hạt gốm từ chứa Mn trong dung môi hữu cơ - Đinh, Thị Lan (2016)
Tổng quan về các hạt nano trong dung dịch và vật liệu perovskite. Trình bày các phương pháp thực nghiệm: phương pháp chế tạo vật liệu; quá trình chế tạo mẫu; phương pháp nghiên cứu vật liệu. Kết quả và thảo luận: cấu trúc tinh thể của các mẫu khối; kết quả đo tính chất từ của các mẫu khối; phổ hấp thụ hồng ngoại của các mẫu dung dịch nano; kết quả đo hình thái hạt SEM; phổ phát xạ huỳnh quang của các mẫu dung dịch nano; đo phát xạ huỳnh quang trong từ trường.