Tiềm năng du lịch và đề xuất định hƣớng quy hoạch du lịch sinh thái ở vùng hồ Quan Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội - Ứng, Thị Hồng Trang (2016)
Tìm hiểu những đặc điểm tự nhiên và xã hội của các xã của khu vực hồ Quan Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Đánh giá hiện trạng các hệ sinh thái cơ bản và tài nguyên sinh vật vùng hồ Quan Sơn. Phân tích các nhân tố sinh thái tự nhiên, các nhân tố sinh thái nhân văn, hoạt động của con ngƣời và tác động của chúng tới du lịch sinh thái. Định hƣớng quy hoạch phát triển du lịch sinh thái cho vùng hồ Quan Sơn.