Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nanocomposite Fe2O3/MgO/Bentonite, ứng dụng xử lí khí H2S - Quản, Thị Thu Trang (2016)
Tổng hợp vật liệu nano composite Fe/MgO/bentonit. Đánh giá các đặc trưng cơ bản của vật liệu chế tạo được. Xây dựng mô hình thí nghiệm và đánh giá hiệu quả loại bỏ H2S của vật liệu nanocomposit Fe/MgO/bentonit