Nghiên cứu tiềm năng di sản địa chất, địa mạo vùng cát đỏ Phan Thiết tỉnh Bình Thuận - Lê, Đức Thọ (2016)
Tổng hợp tài liệu hiện có trong nước và quốc tế về di sản địa chất, địa mạo; cũng như các tài liệu liên quan đến thành tạo trầm tích cát đỏ vùng nghiên cứu. Nghiên cứu, đánh giá tổng quan tiềm năng di sản địa chất, địa mạo vùng cát đỏ Phan Thiết tỉnh Bình Thuận. Nghiên cứu chi tiết nhận dạng giá trị di sản địa chất, địa mạo vùng cát đỏ Phan Thiết ở một số khu vực có tiềm năng