Triết Học: Khái Lược Những Tư Tưởng Lớn = Philosophy - Buckingham, Will ; Burnham, Douglas ; Hill, Clive ; Marenbon, John ; Weeks, Marcus (Dân Trí ; Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A, 2020)
Cuốn sách tập hợp những bài viết ngắn gọn hàm súc giải thích rõ những điều khó hiểu, những sơ đồ từng bước một giúp làm sáng tỏ những lí thuyết rối rắm, những trích dẫn kinh điển giúp triết học trở nên dễ nhớ và những hình ảnh minh họa dí dỏm giúp chúng ta chơi đùa với những tư tưởng của chính mình.