Moment từ dị thường của electron và phương pháp Pauli – villars trong lý thuyết trường lượng tử - Vũ, Thị Minh Phương (2016)
Nghiên cứu Phương trình Pauli, phương trình Dirac cho electron ở trường ngoài trong giới hạn phi tương đối tính. Các bổ chính tương đối tính cho phương trình Pauli, S-ma trận. Các giản đồ Feynman cho đóng góp vào moment từ dị thường, hệ số dạng điện từ. Bổ chính cho moment dị thường trong gần đúng một vòng, moment từ dị thường cùng với các bổ chính lượng tử.