Sự im lặng của bầy cừu - Harris, Thomas (Hội nhà văn ; Công ty Văn hóa and Truyền thông Nhã Nam, 2020)
“Sự im lặng của bầy cừu” hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một cuốn tiếu thuyết trinh thám kinh dj xuất sác nhất: không một dấu vết lúng túng trong những chi tiết thuộc lĩnh vực chuyên môn, với các tình tiết giật gân, cái chết luôn lơ lửng, với cuộc so găng của những bộ óc lớn mà không có chỗ cho kẻ ngu ngốc để cuộc chơi trí tuệ trở nên dẻ dàng. Bồi đáp vào cốt truyện lôi cuốn đó là cơ hội được trải nghiệm trong trí não của cả kẻ gây tội lẫn kẻ thi hành công lý, khi mỏi bên phải vật vã trong ngục tù của đau đớn đé tìm kiếm, khẩn thiết và liên tục, một sự láng dịu cho tâm hồn