Định hướng quy hoạch sử dụng đất xã Tây Tựu - huyện Từ Liêm giai đoạn 2013-2020 phù hợp với tầm nhìn đô thị hóa 2050 thành phố Hà Nội - Quách, Thị Lan Anh (2016)
Đề tài sẽ tập trung nghiên cứu điều tra, khảo sát, thu thập tài liệu, số liệu, thống kế sử dụng đất xã Tây Tựu, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Phân tích, đánh giá hiện trạng sử dụng đất xã Tây Tựu nhằm xây dựng định hướng quy hoạch sử dụng đất xã Tây Tựu giai đoạn 2013-2020 và các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất trên địa bàn xã. Đề tài tập trung đi sâu nghiên cứu quy hoạch phát triển không gian xã, phân định các điểm dân cư. Đồng thời lên phương án quy hoạch xây dựng chi tiết các khu trung tâm đơn vị ở, khu trung tâm đơn vị hành chính xã.