55 cách để kết bạn = 55 ways to make friend [Tủ sách kỹ năng sống dành cho học sinh] - Nguyễn, Thu Hương (dịch) (Đại học Sư phạm, 2020)
Có nhiều bạn bè là một điều tuyệt vời, khiến cho cuộc sống của chúng ta thêm vui vẻ. Nhưng nhiều người lại không biết cách để làm quen với người khác, trong khi một số khác thì lại có thể kết bạn một cách dễ dàng. Bạn nên nhớ rằng, trên thế giới có hàng tỉ người, họ đều có thể trở thành bạn của chúng ta. Vì thế, hãy vứt bỏ sự nhút nhát và bước ra thế giới bên ngoài, xích lại gần mọi người bằng một nụ cười duyên dáng và thái độ thân thiện. Cuốn đưa ra cho bạn 55 phương thức kết bạn, mỗi phương thức đều đi kèm chú thích và phần đối thoại minh hoạ, mang đến cho người đọc những gợi ý thú vị và hiệu quả.