Gốm Hoa Lam Việt Nam - Bùi, Minh Trí ; Kerry, Nguyễn Long (Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách trình bày về: Nguồn gốc, lịch sử phát triển về gốm hoa lam Việt Nam. Nghệ thuật sản xuất men gốm, kỹ thuật vẽ lam... của dòng gốm hoa lam ở Việt Nam