Mô phỏng suất lượng quang phân hạch của các bia 238U đặt trong buồng khí gây bởi chùm bức xạ hãm có năng lượng cực đại 50 MeV - Đặng, Thị Vui (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Quá trình quang phân hạch để tạo ra chùm đồng vị phóng xạ giàu neutron. dự án Alto. Kỹ thuật tách đồng vị online (isol techinique – isotope separation online). Nguồn ion hóa. Ion guide. Giới thiệu dự án alto. quá trình tạo ra chùm đồng vị phóng xạ giàu notron bằng phản ứng quang phân hạch. tổ hợp thiết bị Alto. bức xạ hãm. Phân bố của electron trong bi. Tiết diện vi phân phát bức xạ hãm. Sự mất năng lượng của electron. Các hiệu ứng khác. Mô phỏng quá trình tạo bức xạ hãm và mô phỏng suất lượng quang phân hạch của 238u gây bởi chùm bức xạ hãm có năng lượng cực đại 50 mev. Giới thiệu về công cụ geant4.Mô phỏng suất lượng quang phân hạch của 238u trong buồng khí: ion-guide tương lai của dự án alto.