Influence of Laser radiation on the absorption of a weak electronmagnetic wave by confined electrons in doped superlatices (case of electron - acoustic phonon interaction) - Bui, Hong Phuong (2016)
Nghiên cứu siêu mạng pha tạp và bài toán ảnh hưởng của trường bức xạ laser lên hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử trong bán dẫn khối. Giới thiệu phương trình động lượng tử và hệ số hấp thụ sóng điện yếu từ bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp khi có mặt trường bức xạ Laser (trường hợp tán xạ điện tử - phonon âm). Trình bày về Tính toán số và đưa ra một số kết luận nghiên cứu