Thực trạng và giải pháp dạy học môn tiếng Việt cho trẻ điếc lớp 2 trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (2020)
Trình bày cái nhìn khách quan về thực trạng dạy học cho trẻ điếc lớp 2. Việc áp dụng phương pháp học tập thông qua hình ảnh trực quan và trò chơi ngôn ngữ thì kết quả thu được là khả quan và đem lại hiệu quả tích cực đối với trẻ điếc.