Quyền con người: tiếp cận đa ngành và liên ngành khoa học xã hội - Võ, Khánh Vinh (Khoa học Xã hội, 2020)
Tài liệu gồm các nội dung chính sau: Những vấn đề lý luận về tiếp cận đa ngành và liên ngành khoa học xã hội về quyền con người; Quyền con người và các lĩnh vực khoa học xã hội; Quyền con người và các lĩnh vực khoa học nhân văn.