Véc tơ phân cực của nơtron tán xạ trong tinh thể sắt từ - Nguyễn, Thanh Nga (2016)
Trình bày tổng quan về lý thuyết tán xạ của nơtron chậm trong tinh thể. Nghiên cứu bài toán tổng quát và thu được tiết diện tán xạ vi phân của nơtron phân cực trong tinh thể phân cực. Tính tiết diện tán xạ từ của nơtron phân cực trong tinh thể sắt từ. Tính véc tơ phân cực của nơtron tán xạ từ trong tinh thể sắt từ.