Đào tạo nghề và giải quyết việc làm ở các làng nghề huyện Đan Phượng (Nghiên cứu trường hợp xã Liên Hà, xã Liên Trung) - Nguyễn, Thị Thảo (2020)
Một là, nêu cơ sở lý luận cơ bản về đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn ở các làng nghề và sự cần thiết đào tạo nghề, giải quyết việc làm. Hai là, phân tích, đánh giá kết quả hoạt động đào tạo nghề, giải quyết việc làm ở các làng nghề huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội giai đoạn 2016 -2019. Ba là, nêu những hạn chế của hoạt động đào tạo nghề, giải quyết việc làm ở các làng nghề huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội giai đoạn 2016 -2019. Bốn là, đề xuất định hướng giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế trong hoạt động đào tạo nghề, giải quyết việc làm ở các làng nghề huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội giai đoạn tiếp theo.