Đánh giá hiện trạng và đề xuất một số biện pháp bảo tồn Đa dạng sinh học Hồ Tây, Hà Nội - Trần, Thị Xuân (2016)
Điều tra, đánh giá hiện trạng đa dạng thành phần loài sinh vật ở Hồ Tây. Xác định chỉ số đa dạng loài của các nhóm sinh vật ở Hồ Tây. Phân tích nguyên nhân dẫn đến sự ô nhiễm môi trường nước và giảm đa dạng thành phần loài của Hồ Tây. Đề xuất một số biện pháp bảo tồn đa dạng các loài sinh vật của Hồ Tây.