Nghiên cứu và đánh giá hiệu quả xử lý nước thải bằng thực vật thủy sinh - Nguyễn, Thị Thanh Huệ (2016)
Tổng quan về vùng đất ngập nước tự nhiên và nhân tạo. Nghiên cứu các loài thực vật thủy sinh được sử dụng trong xử lý nước thải. Ứng dụng đất ngập nước ở Việt Nam và bài học kinh nghiệm trên thế giới trong xử lý nước rỉ rác. Thiết kế mô hình đất ngập nước để xử lý nước rỉ rác tại thị trấn Hùng Quốc, huyện Trà Lĩnh- tỉnh Cao Bằng.