Đánh giá tỉ lệ nhiễm, phân týp và xác định mức độ kháng kháng sinh của chủng Salmonella sp. trong gà ở Hà Nội - Nguyễn, Thành Trung (2016)
Xác định tỉ lệ nhiễm Salmonella spp. trong gà bán ngoài chợ ở Hà Nội; Xác định typ kháng huyết thanh các chủng Salmonellaspp. thu được; Xác định mức độ kháng kháng sinh của các chủng Salmonella spp. thu được; Phân tích mối nguy Salmonella spp. trong gà bán ngoài chợ ở Hà Nội. Xây dựng dữ liệu ô nhiễm Salomenlla spp. trong gà bán trên thị trường Hà nội nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý an toàn thực phẩm về giết mổ gia cầm. Đánh giá mối nguy an toàn thực phẩm thịt gà trên thị trường Hà Nội.