Nghiên cứu căn nguyên vi khuẩn và nấm gây viêm màng não tại bệnh viện Bạch Mai từ năm 2008 đến 2010 - Khương, Thị Doanh (2016)
Xác định căn nguyên vi khuẩn và nấm gây viêm màng não. Mô tả đặc điểm dịch tễ học của các tác nhân thường gặp gây viêm màng não. Xác định mức độ đề kháng với các kháng sinh của loài vi khuẩn thường gặp.