Tạo khối cầu đa bào ung thư biểu mô tuyến vú dòng MCF-7 - Nguyễn, Đắc Tú (2016)
Tạo khối cầu đa bào ung thư từ dòng tế bào ung thư biểu mô tuyến vú MCF-7. Nghiên cứu các đặc điểm về hình thái, cấu trúc, động học tăng trưởng của các khối cầu đa bào ung thư MCF-7 đã gây tạo. Sử dụng mô hình khối cầu đa bào ung thư MCF-7 để kiểm tra độc tính của hệ thuốc nano (Ptx-Cur)-Co. Nghiên cứu sự xâm nhập và phân bố của hệ thuốc (Ptx-Cur)-Co vào bên trong khối cầu đa bào ung thư MCF-7.