Khảo sát tình hình sử dụng Gefitinib trong bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ - Phạm, Thị Khánh Chi (2020)
Khảo sát đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ được điều trị bằng gefitinib tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai. Khảo sát tình hình sử dụng và phân tích tác dụng không mong muốn của gefitinib trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai.