Đặc điểm ngôn ngữ vai giao tiếp trong Lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (qua một vài kịch bản phim) - Nguyễn, Thị Thúy Hiền (2020)
Trình bày, hệ thống hóa một số nội dung cơ bản về lí thuyết giao tiếp ngôn ngữ liên quan đến đề tài nghiên cứu. Nghiên cứu, khảo sát các đặc điểm ngôn ngữ vai giao tiếp của lực lượng CAND Việt Nam trong giao tiếp chính thức với các nội dung: xưng hô và hành vi ngôn ngữ. Nghiên cứu, khảo sát các đặc điểm ngôn ngữ vai giao tiếp của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam trong giao tiếp phi chính thức với các nội dung: xưng hô và hành vi ngôn ngữ.