Nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam Chi nhánh Ba Đình - Trương, Thị Thu Hiền (2020)
Hệ thống hóa lý luận về hiệu quả huy động vốn của Ngân hàng thương mại giai đoạn hiện nay trên các khía cạnh khái niệm, tầm quan trọng, mục tiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động huy động vốn. Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động huy động vốn tại Eximbank – Chi nhánh Ba Đình giai đoạn 2015-2018 và phân tích hiệu quả huy động vốn. Đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng Eximbank Ba Đình.