Quản lý hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu tại Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh - Lưu, Minh Thông (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý Hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu. Phân tích thực trạng hoạt động quản lý Hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu tại Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác “Quản lý hải quan đối với hàng hóa nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu” tại Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh.