Đảng lãnh đạo quan hệ của Việt Nam với Liên Xô trong kháng chiến chống Mỹ (1954-1975) - Đoàn, Thanh Thủy (2020)
Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan đến đề tài Đảng lãnh đạo quan hệ với Liên Xô trong kháng chiến chống Mỹ (1954-1975). Phân tích hoàn cảnh lịch sử như là một sự tác động tới chủ trương của Đảng trong quan hệ với Liên Xô trong kháng chiến chống Mỹ (1954-1975). Phân tích và làm rõ chủ trương của Đảng trong quan hệ với Liên Xô thời kỳ kháng chiến chống Mỹ (1954-1975). Trình bày và làm sáng tỏ sự chỉ đạo của Đảng về quan hệ Việt Nam - Liên Xô trong kháng chiến chống Mỹ (1954-1975). Nhận xét về vị trí, vai trò lãnh đạo của Đảng trong quan hệ với Liên Xô trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954-1975). Đúc rút những kinh nghiệm lịch sử từ sự lãnh đạo của Đảng trong quan hệ với Liên Xô thời kỳ kháng chiến chống Mỹ (1954-1975)