Chính sách thị trường kéo thúc đẩy thương mại hóa kết quả nghiên cứu và triển khai - Nguyễn, Thị Thúy Hiền (2020)
Làm rõ nét về cơ sở lý luận của chính sách thúc đẩy thương mại hóa kết quả R&D. Mô tả và phân tích hiện trạng các chính sách thúc đẩy thương mại hóa kết quả R&D Việt Nam trong giai đoạn 2005-2018. Đề xuất khung chính sách quốc gia thúc đẩy thương mại hóa kết quả R&D ở Việt Nam theo cách tiếp cận thị trường kéo