Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác kiểm tra, giám sát của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay - Đoàn, Mạnh Hùng (2020)
Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan đến luận án, đánh giá những kết quả nghiên cứu liên quan và chỉ ra những vấn đề luận án cần tiếp tục nghiên cứu, làm rõ. Phân tích, luâṇ giải nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh về kiểm tra, giám sát của Đảng. Phân tích, đánh giá thực trạng việc vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác kiểm tra , giám sát của Đảng từ năm 2007 đến năm 2019 và chỉ rõ những vấn đề đặt ra với công tác kiểm tra, giám sát của Đảng hiện nay. Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh, đề xuất phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra , giám sát của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay.