Đào tạo nguồn nhân lực tại Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - Nguyễn, Văn Dũng (2020)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận về đào tạo nguồn nhân lực (NNL) trong các doanh nghiệp. Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến công tác đào tạo NNL tại Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Đánh giá thực trạng công tác đào tạo NNL Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác đào tạo NNL tại Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam