Áp dụng Basel II trong Quản trị rủi ro của các Ngân hàng Thương mại Việt Nam - Phùng, Thị Thúy Nga (2020)
Tìm hiểu, xác định các tiêu chuẩn của Basel II cũng như các điều kiện áp dụng tại các Ngân hàng thương mại. Phân tích thực trạng áp dụng Basel II trong Quản trị rủi ro tín dụng của các Ngân hàng Thương mại Việt Nam. Từ đó rút ra những hạn chế và nguyên nhân còn tồn tại trong việc áp dụng Basel II của các ngân hàng thương mại. Đưa ra các giải pháp áp dụng Basel II của các Ngân hàng Thương mại trong Quản trị rủi ro tín dụng trong thời gian sắp tới