Quản trị nhân sự tại Công ty bia Sài Gòn Miền Bắc - Nguyễn, Thị Diệu Linh (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn có liên quan đến công tác quản trị nhân sự tại doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng công tác quản trị nhân sự tại Công ty Bia Sài Gòn miền Bắc trong giai đoạn 2016-2018. Đề xuất các giải pháp phù hợp để nâng cao công tác quản trị nhân sự tại Công ty Bia Sài Gòn miền Bắc trong thời gian tới.