Quản lý tín dụng tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn việt nam chi nhánh huyện Lâm Thao Phú Thọ. Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (2020)
Hệ thống hoá lý luận về tín dụng và quản lý tín dụng tại các ngân hàng thương mại. Tìm hiểu kinh nghiệm thực tiễn về quản lý tín dụng tại các ngân hàng thương mại Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh huyện Lâm Thao Phú Thọ. Chỉ ra những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân của hạn chế đó. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý tín dụng tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - chi nhánh huyện Lâm Thao Phú Thọ