Quản trị rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam- Chi nhánh Hoàn Kiếm - Nguyễn, Thị Thu Hà (2020)
Phân tích đánh giá thực trạng, quy trình quản trị rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm giai đoạn 2016-2019. Đề xuất một số giải pháp nhằmgóp phần nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng trong hoạt động cho vay khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàn Kiếm.